Giới thiệu

Phát Lộc Land là một trong những doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản. Với mong muốn mang tới khách hàng dịch vụ, những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất.

Phát Lộc Land: Sự hài lòng đến từ niềm tin

Sứ mệnh của Phát Lộc Land là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Phát Lộc Land đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.

Phát Lộc Land ra đời mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn… đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai.

Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư – Nghỉ dưỡng – Nhà phố hay Cao cấp – Trung cấp – Bình dân.

Phát lộc land

Phát Lộc Land: Sự hài lòng đến từ niềm tin

Phát Lộc Land: Sự hài lòng đến từ niềm tin